AN TÂM KHÁM SỨC KHỎE TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIGOR HEALTH

Bên cạnh thực hiện tốt 5K và các khuyến cáo khác của Bộ Y Tế thì chăm sóc sức khỏe, có chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp là điều bạn cũng cần lưu ý trong thời điểm mùa dịch COVID-19 hiện nay. Việc chăm sóc sức khỏe tốt sẽ đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng trước các loại vi-rút và siêu vi.

an tam kham suc khoe tai phong kham da khoa vigor health 1

Nằm trong top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra năm 2019 của Sở Y Tế TP.HCM, Phòng khám đa khoa Vigor Health với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh là nơi bạn có thể an tâm thăm khám sức khỏe cho mình và người thân bởi:

✔Có đội ngũ Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn và hàm vị học vấn cao đem lại sự uy tín, chuẩn xác

✔Sở hữu 12 chuyên khoa và đa dạng các dịch vụ khám sức khỏe, phục vụ nhu cầu của nhiều bệnh nhân trong nước và nước ngoài

✔Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, tân tiến

✔Quy trình khám khoa học và công tác chăm sóc, phục vụ bệnh nhân tận tình, chuyên nghiệp

✔Có đầy đủ pháp lý và các chứng nhận, giấy phép từ Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt trong suốt hơn một năm COVID-19 vừa qua, Phòng khám đa khoa Vigor Health luôn làm tốt các công tác phòng, chống dịch với quy trình tiếp nhận, sàng lọc, phân loại cách ly kèm theo khử khuẩn, kiểm soát môi trường khám chuẩn theo các khuyến cáo của Bộ Y Tế, HCDC để đảm bảo an toàn cho các khách thăm khám và cả đội ngũ bác sĩ, nhân viên Vigor Health.

>> Xem thêm quy trình khai báo y tế, sàng lọc yếu tố dịch tễ áp dụng cho toàn bộ khách hàng và bác sĩ, nhân viên Vigor Health trước khi vào phòng khám

an tam kham suc khoe tai phong kham da khoa vigor health 2

>> Xem thêm quy trình phun khử khuẩn, kiểm soát môi trường khám an toàn của Phòng khám Vigor Health

an tam kham suc khoe tai phong kham da khoa vigor health 3

Sự hài lòng của các khách hàng thăm khám trong thời điểm mùa dịch COVID-19 hiện nay là minh chứng rõ nét cho công tác phòng, chống dịch hiệu quả, an toàn của Phòng khám đa khoa Vigor Health trong thời gian qua.

Trích cảm nhận của chị Đinh Thị Như Vi khi khám sức khỏe tại Phòng khám đa khoa Vigor Health: “Bác sĩ tư vấn tận tình, nhân viên điều dưỡng chu đáo và phòng khám làm tốt các quy trình nên chị rất an tâm khi đi khám trong lúc mùa dịch hiện nay.”

>> Xem thêm cảm nhận của các khách hàng khác tại đây

an tam kham suc khoe tai phong kham da khoa vigor health 4

Bên cạnh đó nhằm giúp bạn và gia đình có thể thuận tiện kiểm tra tình trạng sức khỏe trong mùa dịch, an tâm thăm khám mà không cần phải ra khỏi nhà, Phòng khám đa khoa Vigor Health còn triển khai thêm dịch vụ xét nghiệm tại nhà kèm ưu đãi lấy mẫu tại nhà hoàn toàn miễn phí.

an tam kham suc khoe tai phong kham da khoa vigor health 5

Cụ thể, Phòng khám đa khoa Vigor Health sẽ miễn phí hoàn toàn phí lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi ở cùng 1 địa điểm có từ 2 khách hàng trở lên đăng ký làm xét nghiệm. Chương trình này áp dụng cho khách hàng ở các Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đến hết ngày 31/07/2021.

>> Xem thêm các gói xét nghiệm được áp dụng ưu đãi miễn phí lấy mẫu tại nhà

an tam kham suc khoe tai phong kham da khoa vigor health 6

Dịch vụ thăm khám, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà này sẽ cực kỳ phù hợp nếu bạn và gia đình có nhu cầu xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe nhưng lại e ngại tiếp xúc và muốn hạn chế ra ngoài trong mùa dịch hiện nay. Lợi ích của xét nghiệm tại nhà có thể kể đến bao gồm:

✔Giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm

✔Đảm bảo an toàn trong mùa dịch hiện nay

✔Quy trình tư vấn, đặt hẹn online dễ dàng

✔Không phải mất thời gian đến cơ sở y tế

✔Tư vấn qua điện thoại, thuốc được giao đến tận nhà

✔Tiết kiệm chi phí khi đăng ký xét nghiệm từ 2 người trở lên

✔Phù hợp với gia đình có người lớn tuổi, không thuận tiện đi lại

an tam kham suc khoe tai phong kham da khoa vigor health 7 696

Tóm lại trong thời điểm mùa dịch COVID-19 vẫn chưa được dập tắt, việc quan tâm chăm sóc sức khỏe là hoàn toàn cần thiết và quan trọng, nhất là những người lớn tuổi, người có bệnh nền sẵn hoặc các bệnh mãn tính… Hãy liên hệ với Phòng khám đa khoa Vigor Health qua hotline 19001856 hoặc khung chat bên dưới để được tư vấn thêm về các dịch vụ thăm khám, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hoặc đặt hẹn đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn ngay hôm nay.