BAN GIÁM ĐỐC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIGOR HEALTH NHẬN HOA VÀ QUÀ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM TỪ CÁC ĐỐI TÁC

img 5173

Hôm qua, 13/10 nhân dịp kỷ nệm ngày Doanh nhân Việt Nam, các đối tác của Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health đã tới thăm, tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tới Ban Giám đốc của phòng khám, với mong muốn các thành viên trong BGĐ luôn bền chí, sáng tâm tiếp tục phát triển phòng khám trở thành một cơ sở Y tế điển hình về uy tín, chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực y tế tư nhân tại TP.HCM.

img 5173

Thay mặt lãnh đạo phòng khám, bà Phạm Hoàng Dung – Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Anbis Japan (chủ sở hữu phòng khám Vigor Health) đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới đại diện của các đối tác đã bớt chút thời gian quý báu tới chia vui cùng BGĐ nhân sự kiện có ý nghĩa này.

img 5194

Đã thành thông lệ, từ năm 2004 đến nay, kể từ ngày cố Thủ tướng Phan Văn Khải ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam, cứ đến dịp này là doanh nhân cả nước lại hân hoan chào đón các hoạt động kỷ niệm với nhiều chương trình tôn vinh doanh nhân Việt.

Ngày doanh nhân Việt Nam từ lâu đã là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự thừa nhận của xã hội đối với giới doanh nhân. Nó sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho giới doanh nhân, đồng thời đề cao trách nhiệm của giới doanh nhân đối với doanh nghiệp, xã hội và cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *