BỘ KIT THUỐC DỰ PHÒNG TẠI NHÀ MÙA COVID-19

bo kit thuoc du phong tai nha mua covid 19 611ab8f62d722

Bệnh tật là điều không ai mong muốn, đặc biệt là trong thời điểm dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay. Vì vậy để phòng bệnh, hãy tuân thủ theo các khuyến cáo của Bộ Y Tế, xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, sinh hoạt, tập luyện phù hợp để nâng cao thể trạng và sức đề kháng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp với thăm khám để tầm soát và điều trị kịp thời trong trường hợp bệnh dai dẳng, không thuyên giảm.

Đặc biệt, đừng quên chuẩn bị sẵn sàng một số loại thuốc cơ bản tại nhà để sử dụng khi cần, phòng trường hợp ốm đau đột xuất. Nhất là vào thời điểm dịch bệnh căng thẳng, cần hạn chế ra ngoài, tránh tiếp xúc để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo. Hiểu được điều này, nhằm giúp bạn thuận tiện chăm sóc sức khỏe, Phòng khám đa khoa Vigor Health đã triển khai BỘ KIT THUỐC DỰ PHÒNG TẠI NHÀ MÙA COVID-19 với các loại thuốc thiết yếu, thông dụng để

1. Giảm đau, hạ sốt

2. Rửa mũi, điều trị hắt xì, sổ mũi

3. Điều trị ho, ho có đàm

4. Súc miệng sát khuẩn

5. Điều trị dạ dày

6. Điều trị tiêu chảy

7. Bù nước, điện giải khi mất nước

8. Cung cấp các lợi khuẩn cho đường ruột

9. Điều trị dị ứng

10. Bổ sung các loại vitamin khoáng chất

bo kit thuoc tai nha du phong mua covid 389

Phòng khám đa khoa Vigor Health mong rằng bộ kit này sẽ thay chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho quý khách và gia đình trong thời điểm mùa dịch hiện nay. Liên hệ với Phòng khám đa khoa Vigor Health để biết thêm thông tin về bộ kit và đặt giao tận nhà ngay hôm nay.