CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Khi cơ thể phải chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường sống như không khí ô nhiễm, nguồn thực phẩm có hóa chất hay lối sinh hoạt không lành mạnh… chúng ta rất dễ phát sinh bệnh lý và xuất hiện nguy cơ mắc các bệnh tiềm ẩn. May mắn thay, nhờ vào sự phát triển của Y học, khám sức khỏe đã trở nên dễ dàng hơn và ngày càng được chú trọng. Việc khám sức khỏe không những giúp chúng ta biết thêm về tình trạng sức khỏe hiện tại, mà còn hỗ trợ tầm soát, phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý có nguy cơ gây hại cho cơ thể. Đặc biệt trong mùa dịch COVID-19 hiện nay, việc hiểu rõ tình trạng sức khỏe bản thân, có chế độ theo dõi, chăm sóc phù hợp là cực kỳ quan trọng. Điều này nhằm đảm bảo cơ thể luôn trong tình trạng ổn định, sức đề kháng tốt để chống lại các loại vi-rút và siêu vi.

vigor health chuc mung ngay gia dinh viet nam 1 892

Nhân dịp Ngày gia đình Việt Nam 28/6, nhằm giúp bạn và gia đình có thể chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch hiện nay, Phòng khám đa khoa Vigor Health xin dành tặng bộ GIFT VOUCHER DÀNH CHO CẢ GIA ĐÌNH. Bộ voucher này được dành tặng cho toàn bộ khách hàng đến thăm khám tại Phòng khám đa khoa Vigor Health và có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày tặng (1 bộ gồm 3 voucher/khách hàng). Trong đó gồm:

– Voucher miễn phí khám Nội / Tai mũi họng dành cho nam

– Voucher miễn phí khám Sản phụ khoa / Ngoại / Da liễu dành cho nữ

– Voucher miễn phí khám Mắt / Tư vấn kế hoạch chăm sóc răng dành cho trẻ em

vigor health chuc mung ngay gia dinh viet nam 2

Phòng khám đa khoa Vigor Health tin rằng đây sẽ là món quà thiết thực dành tặng bạn và cả gia đình để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch COVID-19. Hãy liên hệ qua hotline 19001856 để biết thêm chi tiết về voucher và cùng Phòng khám đa khoa Vigor Health bảo vệ sức khỏe cho chính mình, gia đình ngay từ hôm nay.