HỘI THẢO PHÁT HIỆN SỚM NGUY CƠ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

hoi thao phat hien som nguy co ung thu co tu cung 1 318 scaled
Trong tuần qua, phòng khám đa khoa Vigor HEALTH đã có dịp kết hợp cùng công ty Roche Việt Nam tổ chức buổi hội thảo “Phát hiện sớm nguy cơ ung thư cổ tử cung”. Buổi hội thảo đã góp phần cung cấp những kiến thức vô cùng hữu ích đến các chị em phái nữ tại phòng khám đa khoa Vigor HEALTH.

hoi thao phat hien som nguy co ung thu co tu cung 1 318

hoi thao phat hien som nguy co ung thu co tu cung 2 230

Bạn có biết ung thư cổ tử cung hiện nay là loại ung thư phổ biến thứ 4 tại Việt Nam và đứng hàng đầu ở phụ nữ. Hằng năm tại Việt Nam có thêm hơn 5.000 bệnh nhân ung thư cổ tử cung và 50% số bệnh nhân này tử vong.

Vậy nguyên nhân nào gây ung thư cổ tử cung?

hoi thao phat hien som nguy co ung thu co tu cung 3 259

99% trường hợp ung thư cổ tử cung là do virus HPV gây nên. Ai cũng có thể nhiễm HPV nhưng nhiều phụ nữ nghĩ rằng HPV không ảnh hưởng đến họ.

Có 14 chủng HPV nguy cơ cao dẫn đến ung thư cổ tử cung. Trong đó chủng 16 và 18 chiếm đến 70% các trường hợp ung thư cổ tử cung.

hoi thao phat hien som nguy co ung thu co tu cung 4 95

HPV rất dễ lây, chủ yếu qua đường tình dục. Chỉ cần tiếp xúc ngoài da ở bộ phận sinh dục ngoài cũng có thể lây và thường không có triệu chứng. Vì vậy cách duy nhất để biết mình có bị nhiễm hay không là thông qua xét nghiệm.

Hiện nay bộ đôi Cobas HPV và Pap là 2 xét nghiệm thường được khuyến khích để tầm soát ung thư cổ tử cung. Việc xét nghiệm không những phát hiện bệnh, ngăn chặn và điều trị sớm mà còn giúp tránh những biến chứng nghiêm trọng, cắt bỏ tử cung…

hoi thao phat hien som nguy co ung thu co tu cung 5 947

Tại phòng khám đa khoa Vigor HEALTH, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ để tầm soát ung thư cổ tử cung bao gồm thăm khám, xét nghiệm tầm soát, tư vấn phác đồ điều trị…

Đặc biệt để hỗ trợ bạn có nhiều phương án chọn lựa phòng khám đa khoa Vigor HEALTH cung cấp đầy đủ 3 dịch vụ xét nghiệm sau để tầm soát ung thư cổ tử cung:

✔Cobas HPV + Pap smear

✔Cobas HPV + Pap thinprep

✔Cobas HPV + Pap liqui

hoi thao phat hien som nguy co ung thu co tu cung 6 690

Để được tư vấn dịch vụ phù hợp và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ: 0919.793.115

Là phụ nữ hãy quan tâm bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn ngay từ hôm nay.

hoi thao phat hien som nguy co ung thu co tu cung 7 579

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *