GÓI KHÁM XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Mặc dù Covid-19 không còn diễn biến phức tạp như trước khi số ca điều trị thành công ngày một tăng và số ca mắc đã có tín hiệu dừng lại. Điều này một phần cũng nhờ đến lệnh cách ly toàn xã hội được công bố vào ngày 31/03/2020 vừa qua. Tuy tình hình bệnh dịch đã tạm ổn định nhưng hãy tiếp tục thực hiện đúng các khuyến cáo của Bộ Y Tế và chỉ nên ra ngoài khi thực sự cần thiết.

Và nhằm chung tay phòng chống Covid-19, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho quý khách, Phòng khám đa khoa Vigor Health xin triển khai các dịch vụ thăm khám, xét nghiệm, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà trong mùa dịch hiện nay.

GÓI KHÁM TẠI NHÀ

cac goi kham va xn tai nha 2020 01

Ngoài gói khám tại nhà, Phòng khám đa khoa Vigor Health còn cung cấp thêm các gói xét nghiệm tổng quát, viêm gan hay ung thư. Các gói xét nghiệm trên là hoàn toàn cần thiết nếu quý khách cần thăm khám tổng quát hoặc tầm soát các bệnh lý về gan và ung thư trong mùa dịch hiện nay. Bởi theo Bộ Y Tế, đối tượng dễ mắc Covid-19 và cũng dễ diễn tiến bệnh nặng nhất là người cao tuổi, người có bệnh nền sẵn, sức đề kháng yếu.

GÓI XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT TẠI NHÀ

goi xn tq size 700

GÓI XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI NHÀ

cac goi kham va xn tai nha 2020 04

cac goi kham va xn tai nha 2020 05

GÓI XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT VIÊM GAN TẠI NHÀ

cac goi kham va xn tai nha 2020 08

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN ƯU TIÊN LỰA CHỌN THĂM KHÁM NGAY TẠI NHÀ?

✔ Giảm thiểu nguy cơ bị lây nhiễm

✔ Đảm bảo an toàn trong mùa dịch hiện nay

✔ Tư vấn kết quả qua điện thoại, thuốc được giao đến tận nhà

✔ Không phải tốn thời gian đến cơ sở y tế

✔ Chỉ cần một cuộc điện thoại để tư vấn và đặt hẹn

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN VIGOR HEALTH LÀ ĐƠN VỊ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG MÙA DỊCH HIỆN NAY

Nằm trong top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra năm 2019 của Sở Y Tế TP.HCM, Phòng khám đa khoa Vigor Health với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng đến khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Từ việc tạo ra không gian, môi trường khám sức khỏe xanh, sạch, thư giãn đến cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, Phòng khám đa khoa Vigor Health đem lại sự khác biệt với:

✔ Đội ngũ Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn và hàm vị học vấn cao đem lại sự uy tín, chuẩn xác

✔ Sở hữu 12 chuyên khoa và đa dạng các dịch vụ khám sức khỏe, phục vụ nhu cầu của nhiều bệnh nhân trong nước và nước ngoài

✔ Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, tân tiến

✔ Quy trình khám khoa học và công tác chăm sóc, phục vụ bệnh nhân tận tình, chuyên nghiệp

✔ Hồ sơ sức khỏe điện tử giúp bạn nhanh chóng xem được kết quả về tình trạng sức khoẻ

✔ Có đầy đủ pháp lý và các chứng nhận, giấy phép từ Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó nhằm giúp quý khách có thể thăm khám, tầm soát các bệnh về hô hấp nói chung trong mùa dịch hiện nay, Phòng khám đa khoa Vigor Health còn cung cấp thêm gói khám chuyên sâu bệnh lý hô hấp. Tuy nhiên gói khám này sẽ được thực hiện ngay tại phòng khám nên hãy đăng ký đặt lịch với Vigor Health ngay bên dưới hoặc gọi vào hotline 1900 1856 để biết thêm thông tin chi tiết.

GÓI KHÁM CHUYÊN SÂU BỆNH LÝ HÔ HẤP

cac goi kham va xn tai nha 2020 03