Phòng khám Vigor Health tham dự “LỄ RA MẮT WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG DU LỊCH Y TẾ MALAYSIA TẠI VIỆT NAM”

Sau một thời gian có mặt tại Việt Nam, Hội đồng du lịch y tế Malaysia (MHTC) chính thức mở thêm trang web ytemalaysia.vn, để giúp mọi người có thể tìm kiếm các thông tin về mô hình du lịch kết hợp y tế.

Theo đó, trang web này được tạo ra nhằm mục đích trang bị kiến thức cần thiết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh cho người Việt. Website sẽ là cổng thông tin cung cấp cho người dùng những hình ảnh về cơ sở vật chất của các bệnh viện, thông tin về các chuyên gia y tế. Khách hàng khi đến với các dịch vụ y tế của Malaysia sẽ được đưa rước từ sân bay về các cơ sở bệnh viện mà mình muốn điều trị. Bên cạnh đó, đôi ngũ các y bác sỹ của MHTC cũng cam kết hỗ trợ bệnh nhân hết mình trong mọi hoàn cảnh.

Phòng Khám Vigor Health là một trong các đối tác liên kết với Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia tại Việt Nam. Trong buổi lễ, Đại diện phòng khám Vigor Health, Bs. CKI Nguyễn Thị Ngọc Yến nhận chứng nhận hợp tác là đối tác liên kết với MHTC.

img 7729

Đại diện phòng khám Vigor Health, Bs. CKI Nguyễn Thị Ngọc Yến nhận chứng nhận từ Ms.Sherene Azura Azli-Giám đốc điều hành của Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (MHTC) & Ngài M. Zamruni Khalid- Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Malaysia tại Việt Nam

img 7740

img 7692

Giám đốc điều hành Malaysia Healthcare, Ms. Sherene Azli phát biểu chính thức mở thêm trang web ytemalaysia.vn, để giúp mọi người có thể tìm kiếm các thông tin về mô hình du lịch kết hợp y tế.

img 7685

img 7711

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *