VIGOR HEALTH THAM GIA CHIẾN DỊCH TIÊM CHỦNG VẮC XIN PHÒNG COVID-19 TẠI CÔNG TY CP BAO BÌ SÀI GÒN

Tiếp tục hoạt động hỗ trợ tiêm chủng cộng đồng, vào ngày 24/6 vừa qua, Phòng khám đa khoa Vigor Health đã có mặt tại Công ty CP Bao bì Sài Gòn thuộc Khu công nghiệp Tân Bình để thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho 139 nhân viên tại đây.

vigor health tham gia chien dich tiem vac xin phong covid 19 1 52

Sau khi nhận được thông tin Sở Y Tế TP.HCM cần nhân lực cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho người dân trên địa bàn thành phố, Phòng khám đa khoa Vigor Health đã chung tay hỗ trợ và đây là lần tham gia thứ 2 của phòng khám. Đặc biệt đội ngũ tham gia của Phòng khám đa khoa Vigor Health đều là các bác sĩ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn theo đúng quy định, hướng dẫn của Bộ Y Tế và đã qua các lớp tập huấn về tiêm vắc xin phòng COVID-19 do Sở Y Tế TP.HCM tổ chức.

Trong giai đoạn TP.HCM đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin để đạt miễn dịch cộng đồng trước tình hình COVID-19 ngày một phức tạp như hiện nay, Phòng khám đa khoa Vigor Health rất lấy làm vinh dự khi có thể chung tay hỗ trợ nguồn nhân lực cho Sở Y Tế TP.HCM để hoàn thành tốt việc tiêm chủng cộng đồng trên địa bàn thành phố.

vigor health tham gia chien dich tiem vac xin phong covid 19 2 403

vigor health tham gia chien dich tiem vac xin phong covid 19 3 965

vigor health tham gia chien dich tiem vac xin phong covid 19 4 684