VIGOR HEALTH ƯU ĐÃI BẤT NGỜ CÁC GÓI XÉT NGHIỆM GEN

Chúng ta thường nghe về xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm mẫu dịch… Vậy bạn đã bao giờ nghe qua xét nghiệm gen. Đây là loại xét nghiệm nhằm phân tích các gen đột biến, gen gây bệnh nhằm xác định nguy cơ rối loạn trong di truyền.

gen hinh1 967 1

VẬY TẠI PHÒNG KHÁM VIGOR HEALTH CÓ NHỮNG XÉT NGHIỆM GEN GÌ?

1. TẦM SOÁT 3 LOẠI UNG THƯ DI TRUYỀN PHỔ BIẾN

Ở mỗi cá nhân, sự phát triển ung thư là kết quả tương tác của 3 yếu tố bao gồm

Di truyền (gen)

– Lối sống (chế độ ăn uống, tập luyện)

– Môi trường (chất lượng không khí, nước, stress…)

Trong đó với yếu tố di truyền, xét nghiệm gen là phương pháp hiệu quả và chính xác giúp đánh giá nguy cơ mang đột biến gen gây nên ung thư.

Tại sao bạn nên tầm soát ung thư di truyền bằng xét nghiệm gen?

Bằng việc khảo sát 10 loại gen trong cơ thể, xét nghiệm này giúp phát hiện các đột biến gen do di truyền, từ đó xác định và đánh giá nguy cơ gây nên 3 loại ung thư phổ biến

– Ở nam (ung thư dạ dày, ung thư đại – trực tràng, ung thư tiền liệt tuyến)

– Ở nữ (ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư đại – trực tràng)

Việc phát hiện sớm ung thư di truyền không những giúp bạn có kế hoạch theo dõi sức khỏe phù hợp, chủ động ngăn ngừa bệnh khởi phát sớm mà còn nâng cao hiệu quả điều trị, từ đó tăng chất lượng sống của người bệnh không may mắc phải.

Vậy những ai nên tầm soát ung thư di truyền?

Nếu tiền sử bản thân có khối u, tiền sử gia đình mắc ung thư hoặc bạn lo lắng về khả năng mắc ung thư di truyền trong dòng họ thì tầm soát ung thư di truyền bằng xét nghiệm gen là dịch vụ phù hợp với bạn.

2. TẦM SOÁT CHOLESTEROL MÁU DI TRUYỀN

Tăng Cholesterol máu là bệnh phổ biến hàng đầu trong nhóm bệnh tim mạch do di truyền. Đặc biệt trên thế giới có khoảng 14-34 triệu người mắc bệnh này nhưng chỉ 10% bệnh nhân được phát hiện và điều trị sớm.

Tại sao bạn nên tầm soát Cholesterol máu di truyền bằng xét nghiệm gen?

Bằng việc khảo sát 3 loại gen trong cơ thể, xét nghiệm này giúp phát hiện các đột biến gen, từ đó xác định và đánh giá nguy cơ gây tăng Cholesterol máu di truyền. Điều này không những giúp xác định được ngưỡng Cholesterol mà còn hỗ trợ phòng ngừa xơ vữa động mạch, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Vậy những ai nên tầm soát Cholesterol máu di truyền?

Nếu thuộc 1 trong 4 nhóm đối tượng sau, bạn nên thực hiện tầm soát

a. Người lớn không xét nghiệm LDL-Cholesterol máu trước đó nhưng có tiền sử mắc bệnh mạch vành, tim mạch sớm (nam < 55 tuổi, nữ < 60 tuổi) hoặc tiền sử gia đình mắc bệnh mạch vành sớm và có tăng Cholesterol máu

b. Người lớn có tăng LDL-Cholesterol máu nhưng không có nguyên nhân rõ ràng, gia đình có tiền sử tăng Cholesterol máu, gia đình hoặc bản thân có tiền sử mắc bệnh mạch vành sớm (nam < 55 tuổi, nữ < 60 tuổi)

c. Trẻ em có tăng LDL-Cholesterol máu nhưng không có nguyên nhân thứ phát rõ ràng, gia đình hoặc cha mẹ có tăng Cholesterol máu hoặc mắc bệnh mạch vành sớm (nam < 55 tuổi, nữ < 60 tuổi) và có tăng Cholesterol

d. Tất cả thành viên trong gia đình trực hệ đầu tiên nếu người trong gia đình được chẩn đoán mắc bệnh tăng Cholesterol máu di truyền

cholesterol mau 2

3. TẦM SOÁT BỆNH DI TRUYỀN LẶN

Hơn 80% trẻ bị rối loạn di truyền được sinh ra từ cha mẹ khỏe mạnh hoặc gia đình không có tiền sử bệnh. Đặc biệt bệnh di truyền lặn không hề có biểu hiện rõ ràng, vì vậy xét nghiệm gen là phương pháp hiệu quả và chính xác giúp đánh giá nguy cơ người lành mang gen bệnh.

Tại sao bạn nên tầm soát bệnh di truyền lặn bằng xét nghiệm gen?

Bằng việc khảo sát 6 loại gen trong cơ thể, xét nghiệm này giúp các cha mẹ tương lai phát hiện các dấu hiệu bất thường về di truyền có nguy cơ gây bệnh cho con cái sau này như

– Tan máu bẩm sinh

– Thiếu men G6PD

– Phenylketon niệu

– Rối loạn chuyển hóa galactose

Vậy những ai nên tầm soát bệnh di truyền lặn?

Xét nghiệm này sẽ phù hợp với các cặp đôi hoặc phụ nữ dự định có thai, phụ nữ đang mang thai. Từ đó giúp tìm ra nguy cơ con bị rối loạn di truyền hoặc mang gen bệnh thể ẩn.

4. GIẢI MÃ HỆ GEN VÀ HIỂU RÕ BẢN THÂN

Ngoài tầm soát các bệnh có yếu tố di truyền, xét nghiệm gen còn có thể giải mã hệ gen và giúp bạn hiểu rõ chính mình hay các bậc phụ huynh hiểu rõ con cái hơn.

Bằng việc khảo sát 37 loại gen ở trẻ em (từ 0 đến 17 tuổi), xét nghiệm này giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ về 10 tiềm năng di truyền mà con đang sở hữu bao gồm

– Tính cách hướng nội – hướng ngoại

– Tính cách mạnh mẽ – nhạy cảm

– Khả năng cảm âm

– Khả năng ngôn ngữ

– Khả năng ghi nhớ

– Khả năng dung nạp lactose

– Khả năng nhiễm siêu vi

– Sức mạnh – sức bền cơ bắp

– Nguy cơ tăng cân

– Hàm lượng Vitamin D

Từ đó có kế hoạch chăm sóc, giáo dục và định hướng phát triển tiềm năng phù hợp cho con.

children hinh3

Với người trưởng thành (từ 18 tuổi), xét nghiệm này khảo sát 38 loại gen từ đó giúp bạn khám phá bức tranh tổng quan về 11 đặc điểm di truyền mà mình đang sở hữu bao gồm

– Tính cách hướng nội – hướng ngoại

– Tính cách mạnh mẽ – nhạy cảm

– Khả năng ngôn ngữ

– Khả năng ghi nhớ

– Khả năng dung nạp lactose

– Khả năng nhiễm siêu vi

– Sức mạnh – sức bền cơ bắp

– Nguy cơ tăng cân

– Hàm lượng Vitamin D

– Chất lượng giấc ngủ

– Dị ứng thức uống có cồn

Từ đó có thể khai thác các điểm mạnh của bản thân và có kế hoạch chăm sóc, nâng cao sức khỏe phù hợp.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM CỦA CÁC GÓI XÉT NGHIỆM GEN NHƯ THẾ NÀO?

1. Gặp bác sĩ tư vấn trước khi xét nghiệm

2. Lấy mẫu DNA bằng que gòn

3. Phòng xét nghiệm tách chiết DNA

4. Bác sĩ tư vấn sau khi có kết quả

Toàn bộ các gói xét nghiệm gen trên cực kỳ nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn không gây đau nên bạn có thể yên tâm đăng ký cho chính mình, cha mẹ, người thân hay con trẻ nhé.

lay mau dna qua niem mac ma hinh4

Đặc biệt từ đây đến hết 31/03/2021 khi đăng ký các gói xét nghiệm gen trên tại Phòng khám đa khoa Vigor Health bạn sẽ có cơ hội nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi

GIÁ NIÊM YẾT 3.120.000 đồng/xét nghiệm

GIẢM CÒN 1.900.000 đồng/xét nghiệm

uu dai xet nghiem gen hinh5jpeg

Liên hệ với Phòng khám đa khoa Vigor Health qua hotline 19001856 – 0911785115 hoặc khung chat Facebook để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết ngay hôm nay.